เครื่องปรับอากาศสําหรับบ้านของคุณ

เครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วนและ Multi-Split ของฮิตาชิสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายได้อย่ามีประสิทธิภาพตลอดทั้งปี

การควบคุมสภาพอากาศที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียม

โซลูชั่นแยกและแยกบ้านของHitachi Cooling & Heating ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อปรับปรุงคุณภาพของอากาศที่คุณหายใจ

ระบบขั้นสูงของเราทําให้ง่ายต่อการ สร้างบรรยากาศในร่มที่ดีต่อสุขภาพ และการตั้งค่าการควบคุมสภาพอากาศที่ใช้งานง่ายทําให้บ้านของคุณสะดวกสบายเนื่องจากประหยัดพลังงาน

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชั่นที่เป็นนวัตกรรมเช่น โหมดกําลังและโหมดสลีป ตอบสนองต่อกิจกรรมของคุณและการเลือกโหมดที่โหลดไว้ล่วงหน้าทําให้ง่ายต่อการปรับแต่งอากาศรอบตัวคุณและเหมาะกับความต้องการของทุกคน. แม้ในขณะที่อยู่ในระหว่างการเดินทาง ควบคุมเครื่องปรับอากาศในบ้านของคุณ via ชุดเฉพาะของแอพ ที่ทําให้การจัดการระยะไกลเป็นเรื่องง่าย  

เราเข้าใจว่าทุกครัวเรือนมีข้อกําหนดที่เป็นเอกลักษณ์และระบบปรับอากาศที่อยู่อาศัยของเรามีโซลูชันที่เหมาะสําหรับแต่ละบ้าน: ไม่ว่าจะเป็นระบบทําความร้อนความเย็นหรือการลดความชื้นเลือกจากระบบติดตั้งบนผนังคอนโซลเทปหรือท่อที่ทันสมัยของเรา. นอกจากนี้ค้นพบคุณสมบัติเช่น < href ="/innovation" target="_blank">FrostWash ซึ่งสามารถลดแบคทีเรียและเชื้อราในอากาศได้ถึง 91% และ 87%* ตามลําดับซึ่งให้บรรยากาศที่สะอาดขึ้น

Hitachi Cooling & Heating เครื่องปรับอากาศและระบบถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานสูงสุดเพื่อลดความไม่สะดวกใด ๆ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรหยุดคุณจากการเพลิดเพลินกับสภาพอากาศภายในอาคาร

 

Used model: RAK-35RPE / RAC-35WPE

*Tested by Kitasato Research Center of Environmental Science.

Test No. 2019_0154: Reduction effects of Bacteria and Mold were observed by operating Frost Wash once.

เลือก Hitachi Cooling & Heating air conditioner

Hitachi Air Conditioners สําหรับพื้นที่ที่อยู่อาศัย

เลือก

ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปี เรามั่นใจว่าโซลูชั่นการทําความเย็นและทําความร้อนที่หลากหลายของเราช่วยให้ครัวเรือนและธุรกิจมีเทคโนโลยีการควบคุมสภาพอากาศชั้นนําเพื่อสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมในร่มที่สมบูรณ์แบบ. เราให้ความสําคัญกับบ้านทุกประเภทรวมถึงบ้านเดี่ยวกึ่งบ้านเดี่ยวแฟลตและอพาร์ตเมนต์ห้องใต้หลังคาและห้องใต้หลังคารวมถึงพื้นที่เฉพาะเช่นโรงรถการประชุมเชิงปฏิบัติการโฮมออฟฟิศและอื่น ๆ เลือกจากผนัง- ติดตั้ง, ท่อ- ปกปิดสไตล์และเพดานหน่วยเทป, ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบด้วยความสะดวกสบายของคุณในใจของ

เมื่อต้องการดูโซลูชันภายในบ้านและธุรกิจที่หลากหลายของเรา click here, และถ้าคุณมีความสนใจในการรับข้อมูลเพิ่มเติมจากการติดตั้งมืออาชีพ, หาคนที่ใกล้ที่สุดของเราโดยใช้ของเราตัวระบุตําแหน่ง.

o-ซื้อ"