ชิลเลอร์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ชิลเลอร์ของเรานําเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ซึ่งเหมาะสําหรับโครงการขนาดใหญ่ที่ต้องการการระบายความร้อนขนาดอุตสาหกรรม

โซลูชั่นประหยัดพลังงานที่ทนทาน

เป็นเวลากว่า 80 ปีแล้วที่ฮิตาชิเป็นผู้นําในการพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องทําความเย็น ซึ่งให้นวัตกรรมการควบคุมสภาพอากาศที่มีความแม่นยําสูงในระดับอุตสาหกรรม. การใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดแต่ละผลิตภัณฑ์เครื่องทําความเย็นของเรามีประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือและความทนทาน

การเลือกประเภทเครื่องทําความเย็นขึ้นอยู่กับการออกแบบอาคารและโครงการในมือ เพื่อรองรับความต้องการด้านการทําความเย็นและความร้อนทั้งหมดช่วงของเรามีความหลากหลายประกอบด้วย สโครลสกรูเครื่องหมุนเหวี่ยงและเครื่องทําความเย็นแบบดูดซับมีให้เลือกทั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ําและระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ

ต้องการพื้นที่และแนวคิดแบบแยกส่วนของเราให้ความยืดหยุ่นมากขึ้น แนวคิดนี้ยังทําให้ง่ายต่อการปรับขนาดระบบของคุณในอนาคตโดยการเพิ่มหรือลบโมดูลปรับให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจที่พัฒนาของคุณ เพื่อช่วยให้การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของหน่วยน้อยที่สุดแต่ละรุ่นได้รับการพัฒนาเพื่อลดปริมาณการใช้พลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนการดําเนินงานสําหรับโครงการขนาดเล็กและ

ความสะดวกสบายเป็นสิ่งสําคัญ, ชิลเลอร์ของเรา, ที่มีถึง 5000 RT, มีเทคโนโลยีในการจัดการสภาพภูมิอากาศของช่วงของพื้นที่เชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่เช่นคลินิก, ร้านอาหารและโรงเรียน, และยังสําหรับโรงพยาบาล, โรงงานและสนามบิน

Hitachi มีการใช้งานที่ง่ายและมีแผง จอ LCD ที่แสดงข้อมูลการดําเนินงานที่ครอบคลุมและคู่มือการจัดการคุณลักษณะ เพื่อแนะนําคุณผ่านการบํารุงรักษาตามปกติและอื่น ๆเครื่องทําความเย็นยังสามารถรวมเข้ากับระบบการจัดการของอาคารทําให้ช่างเทคนิคซ่อมบํารุงได้รับมุมมอง 360 ของสถานะการดําเนินงานของอาคาร

ค้นหาเครื่องทําความเย็นสําหรับโครงการของคุณ

เครื่องปรับอากาศและชิลเลอร์ของฮิตาชิ

ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปี เรามั่นใจว่าโซลูชั่นการทําความเย็นและทําความร้อนที่หลากหลายของเราช่วยให้ครัวเรือนและธุรกิจมีเทคโนโลยีการควบคุมสภาพอากาศชั้นนําในการสร้างและรักษาสภาพแวดล้อมในร่มที่สมบูรณ์แบบ.ซึ่งรวมถึงระบบทําความเย็นของเราตอบสนองความต้องการที่พัฒนาขึ้นของลูกค้าของเราหมายความว่าเรากําลังสร้างสรรค์นวัตกรรมระบบของเราอย่างต่อเนื่องส่งผลให้คอลเลกชันของสง่างามและมีประสิทธิภาพ. ไม่ว่าจะเป็นระบบทําความเย็นแบบระบายความร้อนด้วยอากาศหรือระบบทําความเย็นแบบระบายความร้อนด้วยน้ําพวกเขาถูกออกแบบมาเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการและพื้นที่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ เราให้ความสําคัญกับโครงการทุกประเภทและนําเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถค้นหาระบบที่เหมาะสม

เมื่อต้องการดูโซลูชันที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ของเรา ให้คลิกที่นี่ และหากคุณสนใจที่จะรับข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ติดตั้งมืออาชีพ ให้ค้นหาโซลูชันที่อยู่ใกล้ที่สุดของคุณโดยใช้ Partner Locator.